บทภาพยนตร์ Avengers The Kang Dynasty จะมีฮีโร่หน้าใหม่มากมาย บทเรื่องนี้จะเป็นในทิศทางไหนนะ ?

Avengers The Kang Dynasty ภาพยนตร์อเวนเจอร์ 5 ใครรอดูอยู่บ้าง ?

เรียกว่าเป็นการรอคอย ของแฟนภาพยนตร์จริง ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Avengers The Kang Dynasty แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า Avengers: The Kang Dynasty คือ อะไรกันนะ

ก็ต้องบอกเลยว่า นี่คือหนังใหม่จาก MCU ที่หลายคนรอคอย และมีกำหนดฉายในปี 2025 เลย เพราะหลังจากจบ Avenger Endgame แฟน ๆ ก็อยากจะรู้ว่า จะมีการต่อสู้ แบบรวมเหล่าฮีโร่อีกเมื่อไหร่

ถ้าเราดูจาก MCU timeline ก็จะเห็นว่ามีการสร้างฮีโร่ใหม่ ๆ ออกมาเยอะมาก ๆ ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า Avenger 2025 จะสนุกแค่ไหน วันนี้เรามีบทภาพยนตร์คร่าว ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ

ผู้เขียนบทบอกเอง ภาคนี้ซูเปอร์ฮีโรหน้าใหม่ จะถูกโยนเข้ากองไฟ

Avengers The Kang Dynasty

เจฟ เลิฟเนส ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกมาเผยว่า บรรดาฮีโร่หน้าใหม่ จะโดนโยนเข้ากองไฟ เป็นเหมือนการรับ พิธีล้างบาปเท่านั้น โดยเนื้อหาจะเชื่อมโยงกับ ภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Secret Wars ที่มีกำหนดฉายในปี 2026

ใครที่ชอบดูหนังฮีโร่ รอชมกันได้เลย เพราะเราจะยังได้ชม ฮีโร่หน้าเก่า มาช่วยฮีโร่หน้าใหม่อย่างแน่นอน ใครที่คิดถึงหลังรวมหลัง Avenger รับรองว่าคุณจะต้องสนุก กับหนังทั้งสองภาคนี้อย่างแน่นอน แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มี the kang dynasty เรื่องย่อ ออกมาให้อ่าน แต่จากบทคร่าว ๆ ก็ทำให้รู้ว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่อง ที่น่าจับตามองมาก ๆ

สามารถติดตาม ข่าวเกี่ยวกับหนัง ได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ ของเราได้เลยนะคะ

ดอกไม้สีขาว