Mortal Kombat2021 หนังใหม่ประจำเดือน กับเรื่องราวเริ่มต้นของสังเวียนโหดระหว่างมิติ ใครจะเป็นผู้ชนะในศึกครองโลกนี้

Mortal Kombat2021 ภาพยนตร์ Action-Fantacy ที่จะถ่ายทอดความแข็งแกร่ง เพื่อหาคนที่จะเป็นฮีโร่ หรือเป็นผู้ชนะ

Mortal Kombat2021 สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่น่ารัก วันนี้ผมจะมาชวนท่านอ่าน เกี่ยวกับหนัง Action ที่เป็นหนังได้มีการแนะนำ หนังใหม่ ที่มีอยู่ในรายการให้เห็นได้ เว็บดูหนังออนไลน์

สำหรับคอหนัง ที่ชอบการต่อสู้ ต้องดูเรื่องนี้เลยครับ ซึ่งชื่อดั้งเดิมคือ Mortal Kombat มีการจัด IMDb โดยมีเรตติ้ง 6.1 มีการโหหวด 128,998 โหวตในส่วนของ Mortal Kombat (2021) – imdb และ TMDb ที่ได้เรตติ้ง 7.4 3,485 โหวต Mortal Kombat (2021 score)

Mortal Kombat 2021

หนังที่น่าสนใจเรื่องนี้จาก เกมmortal kombat จะบอกอะไรกับคุณได้บ้าง

มีเรื่องราวที่กล่าวถึง โคล ยัง เป็นนักสู้ MMA ผู้ที่คุ้นชินหรือชื่นชอบ การชกต่อยเพื่อหารายได้ แต่เหลือเชื่อว่า เขาไม่เคยรู้เรื่องราว ที่เป็นของตัวเองเลย

จักรพรรติชางจง จากเอาต์เวิลด์ ได้มีคำสั่งให้ ซับ-ซีโร่นักรบมือหนึ่ง ผู้มีพลังเวทน้ำแข็ง และศาสตร์แห่งความหนาว มาตามไล่ล่าโคล และสั่งให้กำจัดให้สิ้นซาก

โคลเป็นห่วงความปลอดภัย ของคนในครอบครัวของเขา เขาจึงออกตามหา ซอนย่า เบลด โดยได้รับคำแนะนำจาก แจ็กซ์ผู้ดำรงตำแหน่ง นายพันหน่วยรบพิเศษ ผู้ที่มีปานประหลาด เป็นรูปมังกร ที่มีมาตั้งแต่เกิด เหมือนกับของเขาด้วย

จากนั้นเขาได้เดินทาง และอยู่ที่วิหารของ ลอร์ดไรเดน ผู้เป็นเทพเจ้าอาวุโส ผู้ที่มีอำนาจ คุ้มครองเอิร์ธรีล์ม และยังมอบที่หลบภัย ถ้าผู้คนนั้นมีปานรูปมังกร 

โคลได้รับการฝึกวิทยายุทธ โดยมีนักรบเก่งมาก ผู้อยู่ในสังเวียน ชื่อหลิว คัง และ คัง เหลา และยังมีทหารรับจ้างเถื่อน ที่ชื่อคาโน่ เพื่อเป็นคู่ต่อสู้ ที่เคียงข้างเหล่าแชมเปี้ยน จากโลกมนุษย์ทั้งหลาย และเป็นศัตรูจาก เอาต์เวิลด์

ศึกการต่อสู้ครั้งสำคัญนี้ จักรวาลเป็นเรื่องที่ต้องคิดถึง แต่โคลจะสามารถ หาพลังลึกลับที่ตัวเองมีอยู่ ออกมาได้หรือไม่ เขาจะช่วยเหลือคนในครอบครัว และหยุดการรุกราน ของเอาต์เวิลด์ได้หรือเปล่า?

เป็นอย่างไรบ้างครับ ท่านอาจจะเคยได้ดู และในระบบอินเทอร์เน็ต จะมีการทำระบบเกมmortal kombat มารองรับ และเป็นแนะนำ ตัวละควรให้เป็นที่รู้จักต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นประโยชน์และติดตามกันต่อไปนะครับ วันนี้สวัสดีครับ

เขียนโดย FateNama